Hội thảo Dinh dưỡng - Thể chất
“ĐỂ CON CAO LỚN MỖI NGÀY”

GỬI THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Thời gian diễn ra chương trình còn

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00
 • LO LẮNG khi con có dấu hiệu thấp còi hay béo phì
 • MỆT MỎI trong việc ép con ăn hàng ngày
 • BĂN KHOĂN không biết chế độ dinh dưỡng nào là tốt nhất cho con
 • BỐI RỐI trong việc xây dựng một thực đơn dinh dưỡng giúp con phát triển chiều cao tối ưu
 • E NGẠI vì chất lượng dinh dưỡng học đường hiện nay
 • HOANG MANG không biết đâu sẽ là bài tập tốt nhất giúp con phát triển tối ưu về thể chất?

Những băn khoăn, trăn trở của ba mẹ sẽ được giải đáp thỏa đáng trong buổi hội thảo với những tư vấn và chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia uy tín về dinh dưỡng và thể chất. Ngoài ra, hội thảo cũng sẽ mang đến cho ba mẹ những bất ngờ thú vị với một số thực đơn khoa học cũng như những bài tập đơn giản để ba mẹ có thể tự thực hiện ở nhà cùng con.

Một chế độ dinh dưỡng tốt phối hợp với một chế độ tập luyện phù hợp, môi trường sống sạch sẽ, ít bệnh tật sẽ giúp cho trẻ có thêm cơ hội để cải thiện chiều cao toàn diện.

Ba mẹ có từng:

Để có cơ hội tham gia Hội thảo dinh dưỡng Thể chất “ĐỂ CON CAO LỚN MỖI NGÀY” do Cộng đồng Nghề làm cha mẹ tổ chức với sự tham gia, chia sẻ của:

Thời gian: 20:00 – 20:40, ngày 30/5/2020 (Thứ Bảy) 

 • PGS.TS. Bùi Thị Nhung - chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam;
 • Chuyên gia thể chất Nguyễn Mạnh Tú - Huấn luyện viên Chương trình Thể chất JACPA Nhật Bản.
 • Ms. Lương Thanh Huyền - Hiệu trưởng trường Sakura Montessori Hà Đông

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO NGAY

 • TÌM HIỂU những thông tin hữu ích về các giai đoạn tăng trưởng chiều cao của trẻ, ảnh hưởng của chất lượng dinh dưỡng và các yếu tố tác động tới sự phát triển chiều cao của trẻ em trong giai đoạn mầm non.
 • TRANG BỊ những kiến thức về việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, khẩu phần ăn tiêu chuẩn cho mỗi trẻ trong môi trường học đường và tại gia đình.
 • LẮNG NGHE những chia sẻ của chuyên gia về tầm quan trọng của việc luyện tập thể chất một cách khoa học ở độ tuổi mầm non và HƯỚNG DẪN một số bài tập vận động đơn giản giúp phát triển chiều cao tại nhà cho trẻ.
 • Trở thành những phụ huynh MAY MẮN nhận được Quà tặng từ các nhà tài trợ là Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori và Công ty đào tạo thể chất ASC

ĐẶC BIỆT, tham dự hội thảo lần này, Quý phụ huynh còn được TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP với chuyên gia về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ theo độ tuổi để các con:

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HỘI THẢO TẠI ĐÂY

 • Tặng voucher ưu đãi 50% học phí cho khóa học Thể chất JACPA + khoá bơi flash track Aqua-Tots Mỹ tại ASC trị giá 2.200.000đ, giúp các con phát triển chiều cao tối đa ở giai đoạn đầu đời. Duy nhất dành cho 30 phụ huynh may mắn.
 • Ưu đãi học phí lên tới gần 6.000.000 tại Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori, để các con có cơ hội trải nghiệm chương trình học Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.
 • PHÁT TRIỂN chiều cao tối ưu, TĂNG CƯỜNG cải thiện thể chất, trí não,...
 • KHỎE MẠNH với một cơ thể có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, không thừa và không thiếu chất
 • GIẢM THIỂU nguy cơ còi xương, suy dinh dưỡng hay béo phì và các loại bệnh về tim mạch khác. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HỘI THẢO TẠI ĐÂY

Tham gia Hội thảo “Để con cao lớn mỗi ngày”
là CƠ HỘI duy nhất để ba mẹ ĐƯỢC:

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Cộng đồng Nghề làm Cha Mẹ
Fanpage: https://www.facebook.com/nghelamchame.vn/

3. 2: Chương trình VĂN - TIẾNG VIỆT GATEWAY
Chương trình VĂN - TIẾNG VIỆT GATEWAY hướng tới mục tiêu đào tạo những con người tựchủ - trách nhiệm - tâm hồn phong phú bằng phương pháp giáo dục hiện đại theo nguyên lý tựhọc - tự giáo dục. Với môn Tiếng Việt, chương trình học giúp các em biết cách học một ngônngữ, hoàn thiện nhận thức ngôn ngữ học và có năng lực hành dụng tiếng Việt trong cuộc sống.Môn Văn tại GATEWAY tổ chức cho các em biết cách học nghệ thuật, thể hiện năng lực cụ thểthành cảm xúc và một trình độ am tường nghệ thuật. Với cả hai môn học, chương trình đượctriển khai theo phương pháp học qua việc làm (Learning by doing), người học tự làm ra kiếnthức cho mình dưới sự dắt dẫn của nhà sư phạm.

3.3: Chương trình TIẾNG NHẬT GATEWAY 
Vinh dự được của Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn là một trong những đơn vị tiênphong thí điểm ngôn ngữ Tiếng Nhật. Học sinh GATEWAY được trải nghiệm và tiếp xúc vớimột nền văn hóa đẹp, học tập tác phong của một đất nước công nghiệp hiện đại giúp các emtrưởng thành đầy tự tin. Chương trình tiếng Nhật tại GATEWAY được sự hỗ trợ nhiệt thành từphía Đại sứ quán Nhật Bản về giáo trình và đào tạo giáo viên.

Các phương pháp giáo dục hiện đại như: "Học tập qua Dự án", "Học tập qua Vấn đề" được áp dụng để học sinh học tập thông qua làm việc (Learning by doing). Để trở thành những người học tập suốt đời, học sinh GATEWAY được tạo lập, duy trì thói quen đọc sách, tìm kiếm thông tin độc lập và đánh giá thông tin đa chiều. Hệ thống tài nguyên, học liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Việt Nam và Hoa Kỳ, vừa gần gũi với văn hoá và lối sống của Việt Nam, vừa năngđộng và đa dạng với nhiều nền văn hoá khác trên thế giới.

Trường PTLC Quốc tế Gateway

Thành lập từ tháng 8/2015 tại Hà Nội, Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway là trường song ngữ có chương trình giáo dục đáp ứng được những tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & đào tạo Việt Nam, mang đến cho cộng đồng một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ, xứng tầm Quốc tế.

Gateway International School được xây dựng trên nền tảng Hệ thống giáo dục mầm non Sakura Montessori - tiên phong và dẫn đầu về phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

Chương trình giáo dục toàn diện của GATEWAY là sự lựa chọn phù hợp cho con bạn.

Các phương pháp giáo dục hiện đại như "Học tập qua Dự án", "Học tập qua Vấn đề" được áp dụng để học sinh học tập thông qua làm việc (Learning by doing). Để trở thành những người học tập suốt đời, học sinh GATEWAY được tạo lập, duy trì thói quen đọc sách, tìm kiếm thông tin độc lập và đánh giá thông tin đa chiều. Hệ thống tài nguyên, học liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Việt Nam và Hoa Kỳ, vừa gần gũi với văn hoá và lối sống của Việt Nam, vừa năng động và đa dạng với nhiều nền văn hoá khác trên thế giới.